Thiết kế cầu thang gỗ theo phong thủy

Cầu thang PBS

Thiết kế cầu thang gỗ theo phong thủy

Chất liệu gỗ từ lâu đã trở nên thân thuộc với cuộc sống con người. Cầu thang gỗ là phần nội thất quan trọng của mỗi căn nhà. Thiết kế cầu thang gỗ theo phong thủy luôn được gia chủ quan tâm.

Cầu thang gỗ đẹp CT023

PBS chia sẻ một số lưu ý trong việc thiết kế cầu thang như sau:

Vị trí cầu thang gỗ trong nhà: Khi thiết kế cầu thang cần chú ý chọn vị trí cầu thang nằm bên phải hoặc bên trái ngôi nhà, tránh đặt ở vị trí trung tâm bởi nếu đặt cầu thang ở giữa nhà thì sẽ gây tổn hại đến tài sản và sức khỏe của gia chủ.

Vị trí chân cầu thang: Chân cầu thang nên tránh đặt ngay tại cửa ra vào hay cửa phòng ngủ, điều này giúp tránh được luồng khí độc hại.

Hình dáng cầu thang: Cầu thang nên được thiết kế dạng cong mềm mại sẽ giúp luồng khí trong nhà đối lưu tốt, từ đó tăng vượng khí tốt cho sức khỏe. Nên tránh dạng cầu thang xoắn ốc xây ở giữa nhà mà lại đối diện với cửa trước, điều này sẽ không tốt cho sức khỏe và sự phát tài của gia chủ.

Tránh xây các mặt bậc hở: Nếu các mặt bậc hở sẽ làm đứt quãng luồng khí tốt lên các tầng trên. Ngoài ra, việc xây kín các bậc thang còn giúp an toàn hơn.

Tránh xây cầu thang cắt góc: Để tiết kiệm không gian, nhiều gia đình thường xây cầu thang cắt góc. Điều này không tốt cho sự phát triển nghề nghiệp và các mối quan hệ xã hội. Càng không tốt khi kiểu cầu thang cắt góc này đối diện với cửa chính. Nếu cầu thang đã lỡ xây kiểu cắt góc thì có thể khắc phục bằng cách đặt thêm chậu cây cảnh ngay chỗ cắt góc để tạo đường cong cho cầu thang.

Hy vọng với một số lưu ý trên, Quý khách có thể tự thiết kế cầu thang cho gia đình theo đúng phong thủy để có lợi nhất cho sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình.

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.