Thiết kế cầu thang trong nhà sao cho đẹp | Cầu Thang Đẹp PBS Mẫu Mã Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Cầu thang PBS

Thiết kế cầu thang trong nhà sao cho đẹp

Bạn có biết cầu thang ngoài là đường dẫn tài lọc thì nó còn là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ cho không gian nội thất. Thiết kế cầu thang làm sao để ngôi nhà trong nổi bật hơn? Một chiếc cầu thang đẹp là đáp ứng được các yêu cầu: vị trí hợp lý, không bị lỗi phong thủy, cầu thang phải đảm bảo được sự hài hòa với phong cách kiến trúc ngôi nhà,

Vị trí đặt cầu thang

Cầu thang nên được đặt ở những nơi thoáng đãng và dựa vào tường tránh đặt cầu thang ở giữa hay đối diện cửa chính vì như vậy vừa làm không gian bị loãng gây bất tiện cho sinh hoạt vừa ảnh hưởng đến phong thủy gây hao tổn tài lộc. Cầu thang thích hợp khi được dựa vào vách trái của ngôi nhà và có thể được bẻ hình chữ L để đi lên trên.

thiet-ke-cau-thang-cho-nha-dep

Phong thủy trong thiết kế cầu thang

– Cầu thang nên làm bằng chất liệu ấm áp như cầu thang gỗ hay cầu thang đá tránh làm cầu thang bằng chất liệu bằng kim loại tạo cảm giác lạnh lẽo.

– Số bậc cầu thang nên rớt vào chữ Sinh

– Thiết kế gầm cầu thang hợp lý tránh để khoảng tối bí trong nhà

– Hướng cầu thang được lấy là hướng từ trên đi xuống và lấy hướng đối diện làm toạ hướng của cầu thang.

tieu-canh-duoi-gam-cau-thang

Tiểu cảnh phong thủy cho gầm cầu thang

Ngôi nhà trở nên sinh động hơn với tiểu cảnh được bố trí dưới gầm cầu thang

20140917052056998

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể tận dụng gầm cầu thang một cách tốt nhất để vừa tránh được điểm chết trong nhà vừa đem lại sự tiện ích cho gia đình bạn có thể dựng tiểu cảnh cho ngôi nhà thêm sinh động hay có thể thiết kế tủ làm nơi lưu trữ cất giữ đồ đạc.

>> Phong thủy dưới gầm cầu thang

Thiết kế cầu thang hài hòa với không gian

Để chiếc cầu thang được thiết kế hài hòa với không gian bạn nên xem ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách nào hiện đại hay cổ điển và màu sắc chủ đạo bạn chọn cho không gian là màu gì từ đó chọn ra cho mình kiểu cầu thang phù hợp nhất.

cau-thang-go-dep-ct037

Cầu thang gỗ đẹp CT037

Như mẫu cầu thang trên tuy được thiết kế đơn giản nhưng nó vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn đẹp ấn tượng với người nhìn khi sử dụng màu gỗ tự nhiên Sồi trắng để phối hợp với màu tone màu trắng của ngôi nhà kèm theo là những đường ống sắt màu đen tạo sự tương phản giúp cầu thang trong nổi bật hơn.

thiet-ke-cau-thang-cho-nha-dep-1

Cầu thang gỗ phối hợp đồng điệu cùng các đồ dùng nội thất gỗ thêm vào đó là gầm cầu thang được chăm chút với tiểu cảnh và đá tạo vẻ đẹp gẫn gũi với thiên nhiên tổng thể không gian như hòa quyện vào nhau tôn thêm vẻ đẹp cho không gian kiến trúc.

>> Thiết kế cầu thang sao cho đẹp

>> Tư vấn thiết kế cầu thang

 

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.