Sáng tạo mới cho chiếc cầu thang thêm sinh động

Cầu thang PBS

Sáng tạo mới cho chiếc cầu thang thêm sinh động

Cầu thang gỗ gia đình giống như tâm điểm của ngôi nhà, là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà bạn, vì vậy chiếc cầu thang vô cùng quan trọng. Nhiều gia đình ngày nay lắp đặt cầu thang gỗ, mang đến sự sang trọng cao cấp cho gia đình. Nhưng để một chiếc cầu thang bình thường thì chẳng có gì nổi bật, sau đây PBS sẽ giúp bạn có những sáng tạo cực kì thú vị cho chiếc cầu thang của gia đình thêm sinh động và bắt mắt. 

>> cầu thang gỗ óc chó

Chiếc cầu thang gia đình là bộ mặt quan trọng của ngôi nhà, vì thế bạn hãy sử dụng chiếc cầu thang làm từ gỗ tự nhiên, thành phần gỗ 100% tự nhiên ( bạn có thể đặt hàng với công ty PBS – là công ty nội thất uy tín đảm bảo sản xuất cầu thang từ gỗ tốt nhất). Với các chất liệu như: căm xe, gõ đỏ, walnut,… bạn hoàn toàn an tâm về độ bền, tuổi thọ cao, sử dụng lâu dài không bị cong vênh hay nứt mẻ. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi bước chân trên những bậc thang gỗ tự nhiên khác gỗ công nghiệp như thế nào? Gỗ tự nhiên bề mặt khá cứng chắc, bước chân lên rất êm và mát dịu. 

Sáng tạo chiếc cầu thang gỗ tự nhiên đẹp thêm sinh động và nổi bật hơn bằng cách sử dụng giấy dán tường để dán lên các bậc cầu thang. Bạn có tưởng tượng ra ngôi nhà mình sẽ lung linh sinh động như thế nào không? hãy xem qua các bức ảnh chụp trực tiếp dưới đây nhé!

Trang trí cầu thang gỗ

Bước chân trên những bậc thang đầy hoa cảm giác thật lạ. Các vị khách đến nhà bạn sẽ đảm bảo vô cùng ngạc nhiên cho xem

trang-tri-cau-thang-2

Những hình ảnh đường viền đen trắng xen kẽ nhau như thế này thật tuyệt vời đúng không nào?

trang-tri-cau-thang-3

Hãy làm mới chiếc cầu thang nhà mình bằng hình ảnh ngội nghĩnh này đi, những chú chuột chui vào hang. Thật tuyệt đấy!

trang-tri-cau-thang-4

Bạn yêu thích những câu nói hay, những fone chữ đa dạng hãy sử dụng kiểu giấy dán này. Nó sẽ làm cho ngôi nhà bạn giống như những cung điện thư viện rộng lớn

trang-tri-cau-thang-5

Nhà bạn có trẻ con thì hãy dùng thử mẫu giấy dán này nhé! Chắc chắc các bé rất thích đấy!

 Cầu Thang là thiết kế quan trọng nhất trong ngôi nhà là nơi khẳng định giá trị ngôi nhà và vị thế của gia chủ. Chính vì vậy Công ty PBS chúng tôi đã đưa ra rất nhiều mu cu thang đp – Cao CấpSang Trọng đến với khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kếp chiếc cầu thang gỗ tự nhiên đẹp nhất cho gia đình mình.

Tel: 028-62696777

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.