Phong thủy dưới gầm cầu thang

Cầu thang PBS

Phong thủy dưới gầm cầu thang

 Theo phong thủy gầm cầu thang thuộc vùng âm bởi gầm cầu thang thường bị tối bí, nhiều bụi và không khí bị tù đọng ẩm ướt do đó nó không phù hợp để làm nơi sinh hoạt hàng ngày mang tính Dương và cần thoáng đãng mà chỉ thích hợp để làm nhà kho hay tủ đồ hoặc tạo một tiểu cảnh nhỏ.

Cầu thang gỗ có thiết kế tủ dưới gầm cầu thang

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc sử dụng gầm cầu thang để làm tủ đồ được xem là một sự lựa chọn hợp lý hơn cả vì vừa giải quyết được vấn đề diện tích vừa tiện lợi cho việc cất giữ đồ dùng. Với giải pháp này thì cũng không quá khó để thực hiện bạn chỉ cần liên hệ với công ty sàn gỗ PBS để được tư vấn thiết kế mẫu cầu thang phù hợp với không gian ngôi nhà bạn

cau-thang-go-soi-600x473

Cầu thang gỗ sồi được thiết kế thông minh tiện lợi phù hợp với những ngôi nhà nhỏ

Phong thủy dưới gầm cầu thang để xây tiểu cảnh

Ngược lại đối với những ngôi nhà có diện tích lớn họ muốn đem thiên nhiên vào ngôi nhà để tạo sự thoáng mát và thêm cảnh quan cho ngôi nhà thì một tiểu cảnh sinh động ngay dưới gầm cầu thang là một ý tưởng sáng tạo để tránh khoảng tối trong nhà. Nhưng với phương pháp này khi bố trí cảnh quan gia chủ cần chú ý một số điểm phong thủy dưới đây.

tieu-canh-duoi-gam-cau-thang

Tiểu cảnh phong thủy cho gầm cầu thang

– Đối với tiểu cảnh hồ cá và cây xanh thì chỉ nên tạo dưới những gầm cầu thang rộng, thoáng và thu được ánh sáng tự nhiên vì hồ cá và cây xanh đều thuộc tính Dương do đó gầm cầu thang cũng cần bổ sung ánh sáng để có thể hài hòa vơi tính Dương.

>> Thiết kế cầu thang gỗ theo phong thủy

– Xây gờ phân cách vùng tiểu cảnh bằng đá hoặc hàng rào thấp và chọn những loại cây cảnh ưa bóng râm như dương xỉ, lưỡi hổ, trầu bà,… để bày trí tiểu cảnh để cây có thể sống tốt dưới môi trường thiếu ánh sáng và thải khí oxi tạo không gian thoáng mát cho ngồi nhà

– Sử dụng cây cảnh nhân tạo và ánh sáng nhân tạo ở những nơi tối bí trong gầm cầu thang để đảm bảo sự tươi mát và thoáng phù hợp phong thủy gầm cầu thang.

Công ty sàn gỗ PBS chuyên cung cấp các sản phầm được làm bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp như sàn gỗ, tủ bếp, cầu thang. Đến với PBS bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

 

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.