Cầu Thang Gỗ Quận 9

Cầu thang PBS

Cầu Thang Gỗ Quận 9 Tp.HCM

Cầu thang PBS nhận làm cầu thang gỗ quận 9 tphcm bằng các loại gỗ tự nhiên như: gỗ Căm Xe, gỗ Chiu Liu, gỗ Lim, gỗ Sồi,….hoặc cầu thang gỗ công nghiệp cao cấp xuất xứ  Châu Âu.  Ngoài ra khi đến với PBS quý khách sẽ được tư vấn chọn mẫu và yêu cầu thiết kế cầu thang gỗ phù hợp với phong cách kiến trúc ngôi nhà bạn.

 Tại công ty PBS có đầy đủ các kiểu mẫu cầu thang đẹp độc đáo được thiết kế theo xu hướng mới mang phong cách hiện đại có giá cả phù hợp với thu nhập người Việt.

Cầu thang gỗ đẹp CT023

Cầu thang gỗ được thiết kế và thi công bởi công ty PBS luôn đảm bảo đúng chuẩn về mặt kỹ thuật và đạt được các điểm thẩm mỹ trong thiết kế cầu thang gỗ.

Một số mẫu cầu thang gỗ đẹp được làm tại quận 9

lam-cau-thang-co-quan-9

Cầu thang gỗ quận 9 sang trọng kết hợp với lan can kính cường lực và cổ bật được ốp đá granic đem đến các nhìn mới lạ cho cầu thang gỗ trong tông màu vàng – trắng.

cau-thang-go-soi-600x473

Một trong những cầu thang gỗ cho nhà phố có diện tích nhỏ giúp tận dụng không gian và đem lại lợi ích cho người sử dụng.

cau-thang-go-quan-9

Cầu thang gỗ kết hớp với lan can sắt

Nếu cầu thang gỗ kết hợp với lan can kính sẽ đem đến nét đẹp hiện đại thì khi gỗ kết hợp với lan can là những đường sắt với hoa văn nghệ thuật lại đem đến nét đẹp cổ điển quyền quý.

cau thang go CT020

Cầu thang quận 9 được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên

Cầu thang được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên Căm Xe tạo nên sự đồng nhất và ấm áp.

Liên hệ tư vấn 

Quý khách có nhu cầu làm cầu thang gỗ tại quận 9 xin liên hệ hotline trên trang cauthangpbs.com hoặc theo thông tin liên hệ dưới đây 

Tel: 028-62696777

Email: sangopbs@pbs.vn

Showroom: Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quân Tân Bình, TP HCM

Xem thêm:

>> Lắp cầu thang gỗ quận 8 tphcm

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.