Mẫu Tay Vịn Cầu Thang Gỗ TVD

Cầu thang PBS

Mẫu Tay Vịn Cầu Thang Gỗ TVD

Cầu thang gỗ đã và đang được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc nội thất, cầu thang gỗ đã dần trở thành một sản phẩm không thể thay thế trong kiến trúc và xây dựng nhà, để có một bộ cầu thang đẹp và hoàn hảo cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó tay vịn cầu thang là thiết kế quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến kiểu dáng và độ chuyên nghiệp của một bộ cầu thang.

Tay vịn cầu thang gỗ hiện nay đang được sử dụng ở hầu hết các công trình cầu thang, bởi vì tính chuyên nghiệp cũng như tính cơ động của tay vịn cầu thang gỗ, quý khách có thể thỏa mãn thiết kế kiểu tay vịn cầu thang theo ý thích và theo nhu cầu thẩm mỹ của mình, đặc biệt tay vịn cầu thang gỗ kết hợp với tất cả các loại cầu thang khác vô cùng hài hòa và sang trọng.

096223195777lg

Mẫu Tay Vịn: TVD005

5001handrail

Mẫu Tay Vịn: TVD006

8200

Mẫu Tay Vịn: TVD007

8400

Mẫu Tay Vịn: TVD008

 

1

 

 

Mẫu Tay Vịn: TVD009 

 

Công ty PBS nhận thiết kế và sản xuất tay vịn cầu thang đẹp và chuyên nghiệp tại tp.hcm và tất cả tỉnh trên toàn quốc. Các loại gỗ chúng tôi dùng sản xuất cầu thang như: gỗ căm xe, gỗ sồi, gỗ chiu liu, gỗ lim, gỗ gõ đỏ, gỗ nghiến… từ 100% gỗ tự nhiên cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng cao và có thời hạn sử dụng bền lâu không bị mối mọt.

Tay vịn cầu thang gỗ PBS mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho bộ cầu thang, tô thêm vẻ đẹp sang trọng hoàn mỹ cho không gian hiện đại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tham khảo thêm một số mẫu tay vịn khác.

Tel: 028-62696777

Truy Cập Để Tham Khảo Thêm Các Mẫu Cầu Thang Gỗ Do PBS Sản Xuất và Thi Công.

Mẫu Cầu Thang Đẹp

Tư Vấn Thiết Kế Cầu Thang Tp.HCM

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.