Top 10 mẫu cầu thang gỗ hiện đại & đẳng cấp

Cầu thang PBS

Top 10 mẫu cầu thang gỗ hiện đại & đẳng cấp

Top 10 mẫu cầu thang gỗ hiện đại và đẳng cấp được lựa chọn dựa trên xu hướng thiết kế cầu thang gỗ trong năm nay.

mau cau thang go hien dai 1

Mẫu cầu thang 1:

mau cau thang go hien dai 12

Mẫu cầu thang được làm hoàn toàn từ gỗ sồi tự nhiên, đặc và nguyên thanh. Thiết kế vuông vắn kết hợp cùng kính cường lực giúp không gian ngôi nhà trông thoáng và hiện đại hơn.

Mẫu cầu thang 2:

mau cau thang go hien dai 15

Cũng được làm từ gỗ sồi tự nhiên, nhưng mẫu cầu thang bên trên trông mềm mại hơn nhờ các mặt bật cầu thang được bo tròn. Toàn bộ cầu thang đều được làm từ gỗ đặc, phù hợp với phong cách cổ điển và mộc mạc.

Mẫu cầu thang gỗ hiện đại 3:

Sự kết hợp giữa chất liệu kính cường lực hiện đại và gỗ sồi tự nhiên đẳng cấp góp phần

mau cau thang go hien dai 7

Mẫu cầu thang xương cá hình chữ U với sự kết hợp giữa gỗ và kính cường lực. Mặt bậc dày tạo cảm giác chắc chắn và an toàn. 

Mẫu cầu thang gỗ hiện đại 4:

Cầu thang xương cá đơn giản được làm từ những thớ gỗ sồi đặc nguyên thanh chắc chắn.

mau cau thang go hien dai 8

Mẫu cầu thang 5:

Mẫu cầu thang chữ T – một trong những mẫu cầu thang thường được bắt gặp ở những ngôi nhà lớn như biệt thự cao cấp. Thay vì sử dụng chất liệu gỗ phủ sơn kết hợp với tay vịn kim loại, ở mẫu cầu thang này chủ nhân ưu tiên lựa chọn kính cường lực nên cầu thang trông sẽ đẳng cấp và hiện đại hơn.

tru de pa cau thang go

Mẫu cầu thang 6:

tru de pa cau thang go

Mẫu cầu thang 7:

Mẫu cầu thang gỗ hiện đại được làm từ gỗ Gõ Đỏ. Thay vì để trống gầm cầu thang, chủ nhân ngôi nhà đã tận dụng phần không gian này để tạo không gian riêng như phòng đọc sách hoặc nhà WC. Đây cũng là một trong những xu hướng thiết kế chính mà mọi người đang hướng đến hiện nay.

mau cau thang go hien dai 13

Mẫu cầu thang 8:

Mẫu cầu thang được làm từ gỗ Gõ Đỏ tự nhiên.

Mau cau thang go tu nhien dep nhat

Mẫu cầu thang được làm từ gỗ Gõ Đỏ tự nhiên.

Xu hướng thiết kế cầu thang chính hiện nay là sự kết hợp giữa những gam màu tối và sang để tạo nên sự tương phản thú vị cho ngôi nhà. Như bên trên, sự tương phản về màu sắc giữa trọ cầu thang Gõ Đỏ màu tối và phần song tiện cầu thang màu trắng. Bên cạnh đó còn là sự tương phản giữa sàn nhà và bức tường màu ghi.

Mẫu cầu thang 9:

mau cau thang go hien dai 5

Ở mẫu cầu thang này thì không sử dụng cầu thang nguyên chiếc như các mẫu trên mà thay vào đó, chủ nhập ưu tiên ốp mặt bật gỗ cho cầu thang. Các thớ gỗ tự nhiên dày kiếm hợp cùng vật liệu inox hiện đại. Gam màu xám sáng bóng của inox cũng là một trong những yếu tố chính góp phần hoàn thiện phong cách hiện đại cho mẫu cầu thang gỗ bên trên.

Mẫu cầu thang 10:

Y tuong thiet ke tu cau thang dep 13

Mẫu cầu thang được làm từ gỗ sồi được thiết kế kèm tủ cầu thang.

Theo xu hướng thiết kế mới, những mẫu cầu thang gỗ đi kèm cùng tủ cầu thang như bên trên sẽ được dùng nhiều trong những ngôi nhà nhỏ hiện đại và có diện tích khiêm tốn. Hiện nay, không phải ai trong chúng ta cũng có đủ diện tích để xây dựng một chiếc cầu thang cong sang trọng hay loại cầu thang chữ T lớn. Để sở hữu diện tích nhà rộng, bạn phải chấp nhận ở xa trung tâm thành phố và ngược lại để được ở trung tâm thành phố bạn cần chấp nhận sống trong diện tích hẹp – hiện nay phổ biến nhất với tên gọi nhà ống.

Với thiết kế vuông vắn và diện tích khiêm tốn, những ngôi nhà ống nhỏ đòi hỏi không gian cần thang vừa đủ thoải mái để có thể di chuyển lên xuống, vừa không quá chiếm diện tích không gian; tiết kiệm không gian lại càng tuyệt vời hơn. Việc đó đòi hỏi các kiến trúc sư phải sáng tạo và khéo léo trong thiết kế và tất nhiên đó cũng là lý do ra đời của những mẫu tủ cầu thang gỗ cho phòng khách.

Mẫu cầu thang gỗ cho phòng khách thì tương đối nhiều và đa dạng. Tuy nhiên PBS muốn giới thiệu mẫu cầu thang bên trên như một mẫu cầu thang hiện đại và đẳng cấp vì:

Hiện nay, không gian diện tích nhà khá hẹp, trần nhà tương đối chứ không cao, với không gian như vậy, một mẫu cầu thang với thiết kế ngăn tủ để đựng vật dụng trang trí như mẫu bên trên sẽ thiết hợp hơn. Nó không quá bí bách, lại tạo nên sự thoáng đãng cho ngôi nhà vốn đã nhỏ. Ngoài ra, ở mẫu cầu thang này, nhờ sử dụng vật liệu cáp, sẽ giúp cầu thang tạo ra những khoảng không, khiến căn phòng trông thoáng và rộng rãi hơn. Có thể nói, chất liệu cáp treo hiện đại và gỗ sồi tự nhiên đẳng cấp chính là yếu tố chính góp phần hoàn thiện mẫu cầu thang gỗ hiện đại và tinh tế nay.

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.