Mặt bậc cầu thang gỗ Gõ Đỏ

Cầu thang PBS

Mặt Bật Cầu Thang Gỗ Gõ Đỏ

Mặt bậc cầu thang gỗ Gõ Đỏ có bề mặt cứng bền khả năng chịu lực tốt và ít bị trầy xước, gỗ Gõ Đỏ có màu đỏ nhạt đường vân dạng xoáy thớ gỗ mịn. So với các loại mặt bật gỗ khác mặt bậc gỗ Gỗ Đỏ thuộc nhóm mặt bậc gỗ cao cấp với giá cao chỉ thua bậc gỗ Căm Xe cho nên khi bạn sử dụng gỗ gõ đỏ để ốp bậc cầu thang thì với vẻ đẹp của nó chiếc cầu thang của bạn sẽ trở nên giá trị và là điểm nhấn của sang trọng của không gian.

bac-cau-thang-go-go-do

Bậc cầu thang gỗ gõ đỏ

Cây gỗ Gõ Đỏ là cây gỗ lớn code gỗ cứng phân bố nhiều ở các nước Đông Nam Á như Lào, Thái Lan, Campuchia,… và là loại gỗ quý được liệt vào sỏ đỏ Việt Nam. Gỗ gõ đõ được công ty PBS sử dụng để chế biến và sản xuất với nguồn nguyên liệu được nhập từ Lào và Nam Phi.

mat-bac-go-go-do

Cầu thang được ốp mặt bậc gỗ Gõ Đỏ

Mặt bậc cầu thang gỗ Gõ Đỏ được công ty PBS xử lý và tẩm sấy ở độ ẩm thấp hơn 12% để phù hợp với khí hậu Việt Nam làm tăng tuổi thọ cho cầu thang bên cạnh đó mặt bậc cầu thang gỗ còn được phun UV 6 lớp giúp chống bám bụi, trầy xước. Mặt bậc gỗ Gõ Đỏ được cắt đúng quy cách với bề dày là 3 cm với kích thước và kiểu dáng phù hợp với từng thiết kế cầu thang.

 Công ty PBS nhận tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt, ốp mặt bật cầu thang gỗ với giá thành hợp lý đảm bảo đúng tiến độ thi công cũng như đảm bảo về kỹ thuật

Click để ý kiến nhanh

2 đánh giá khách hàng

 • ta dai son-27/04/2017

  Mình muốn làm 18 m2 bậc câu thang gỗ gõ đỏ nam phi day 3cm ca lắp đặt giá bảo nhiêu vậy

  • Lương Trí Độ-16/09/2017

   Tôi cần làm 39 mặt bậc kt : 300×1020 và 2 chiếu nghỉ kt : 950x 2200. Vui lòng báo giá hoàn thiện

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

 • *
 • *
 • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.