Mặt Bậc Cầu Thang Gỗ Lim | Cầu Thang Đẹp PBS Mẫu Mã Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Cầu thang PBS

Mặt Bậc Cầu Thang Gỗ Lim

Mặt bậc cầu thang gỗ Lim có màu vàng nâu hoặc nâu sẩm đường vân gỗ hình lượn xoắn có tính chất vật lý bền chịu được nắng mưa ít bị giãn nở và không bị công vênh, nứt nẻ do sự thay đổi nhiệt độ phù hợp với thời tiết Việt Nam. Mặt bậc cầu thang gỗ Lim được người Việt tin dùng từ ngàn xưa đến nay vì giá thành hợp lý và cho độ bền cao không mối mọt hay đổ mồ hôi như các loại gỗ khác tạo sự an tâm khi sử dụng.

thanh san go go do solid

Mặt bậc cầu thang gỗ Lim giúp cho những bước chân lên xuống được êm ái nhẹ nhàng và ấm áp, với màu gỗ vàng nâu sang trọng nó trở thành điểm nhấn chính yếu cho vẻ đẹp cầu thang và nâng lên vẻ đẹp của nội thất khi được đi cùng với nó.

mat-bac-cau-thang-go-lim

Cầu thang gỗ Lim Lào sang trọng

Cầu thang gỗ Lim Lào màu vàng đỏ đẹp nổi bật trên nền tường trắng. Chiếc cầu thang được làm hoàn toàn bằng gỗ Lim Lào kết hợp với lan can sắt sang trọng và hiện đại. Trong đó mặt bậc cầu thang có độ dày 30 mm được lắp đúng kỹ thuật đảm bảo cho an toàn và sự vững chắc cho mỗi bước đi.

Công ty PBS nhận tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt, ốp mặt bậc cầu thang gỗ với giá thành hợp lý đảm bảo đúng tiến độ thi công cũng như đảm bảo về kỹ thuật. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin về giá cầu thang hoặc giá mặt bật gỗ tự nhiên.

>> Mặt bậc cầu thang gỗ Lim

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.