Mặt bậc cầu thang gỗ Căm Xe tự nhiên

Cầu thang PBS

Mặt Bậc Cầu Thang Gỗ Căm Xe Tự Nhiên

Gỗ Căm xe có màu đỏ thẫm, hơi có vân sẫm nhạt xen kẽ, thớ mịn, gỗ nặng, bền, không mối mọt, chịu được mưa nắng, rất cứng. Mặt bậc cầu thang gỗ căm xe mới sẽ có màu hơi đỏ cam sử dụng theo thời gian mặt gỗ sẽ lên màu dần cho đến khi đồng màu thành màu đỏ thẩm vì vậy khi thiết kế nội thất gia chủ cần chú ý đến sự đổi màu này để có thiết kế phù hợp nhất.

cau thang go cam xe

Mặt bậc cầu thang gỗ xe có màu đỏ cam

Cầu thang gỗ căm xe sang trọng và hiện đại khi được kết hợp với loại đá trắng, mặt bậc cầu thang gỗ căm xe với màu đỏ sẩm khi đồng màu tạo nên vẻ đẹp đơn giản, lịch sự kết hợp với màu trắng cổ điển của đá sẽ tạo nên sự hài hòa nhất định tăng thêm vể đẹp thanh lịch cho cầu thang. Cầu thang vuông thông thường hay cầu thang xoắn ốc đều có thể thiết kế dễ dàng với mặt bậc Căm Xe.

cau thang go cam xe 2

Mặt bậc cầu thang gỗ Căm Xe của PBS được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại với các công đoạn sản xuất nghiêm ngặt tuân theo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Quốc tế. Chính vì thế, các sản phẩm cầu thang PBS luôn được khách hàng tại Việt Nam tin dùng. Cầu thang PBS còn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước khác.

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.