Làm thế nào để có được một chiếc cầu thang may mắn?

Cầu thang PBS

Làm thế nào để có được một chiếc cầu thang may mắn?

Tin phong thủy, nhiều người khi thực hành phong thủy lại không chú ý đến phong thủy của cầu thang. Thực chất, cầu thang có tác dụng rất lớn tới cấu trúc của căn nhà và có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy của của ngôi nhà.

phong thủy cầu thang

Thiết kế cầu thang may mắn, bạn cần chú ý đến những vấn đề nhỏ nhất. Bạn vận dụng một số cách rất đơn giản để phát triển những điểm thuận lợi về mặt phong thủy của cầu thang, nhằm kích hoạt dòng năng lượng tốt men theo đường cầu thang đến tận cùng không gian sống của từng thành viên trong gia đình.

Bạn đặt cầu thang ở nơi mà khu vực chân cầu thang và cầu thang phải có áng sáng chiếu vào. Bởi vì, điều này sẽ thu hút được dòng năng tốt từ ngoài tràng vào trong nhà, đi lên cầu thang và lan tỏa dòng năng lượng tốt này khắp các phòng của căn nhà.

phong thủy cầu thang

Song song đó, bạn cũng có thể treo thêm những bức tranh tượng trưng cho điềm lành ở chân cầu thang, chẳng hạn như tranh mang chữ “ phước” hay nhiều chữ có ý nghĩa khác nữa. Nếu cầu thang có diện tích hẹp, bạn có thể treo thêm một tấm gương lớn để có tác dụng mở rộng cầu thang về mặt hình ảnh trong phong thủy.

Bậc cầu thang phải hoàn toàn kín, liền nhau, không được thiết kế lõm hay hở. Thiết kế cầu thang như vậy đảm bảo rằng tài chính gia đình sẽ không bị thất thoát.

phong thủy cầu thang

Bởi vậy, khi cầu thang nhà bạn có lỗ hổng ở giữa các bậc, bạn dùng ván gỗ bít kín chúng lại. ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thảm trãi ở cầu thang, vừa mang tính thẩm mĩ của cầu thang vừa có lợi trong phong thủy, bao gồm:

Ngoài ra, để mang dòng năng lượng tốt vào nhà, bạn có thể thực hiện một số cách đơn giản như sau:

  • Thiết kế cầu thang phải kín, các bậc thang liền nhau, không có lỗ hổng ở giữa các bậc thang.
  • Thiết kế cầu thang phải có đầy đủ ánh sáng để mang dòng năng lượng tốt, thu hút khí vượng vào nhà.
  • Trưng bày tranh, ảnh hoặc các biểu tượng có ý nghĩa may mắn ở chân cầu thang.

Nếu diện tích cầu thang hẹp, bạn nên treo một tấm gương lớn tại đó để mở rộng cầu thang về mặt hình ảnh.

phong thủy cầu thang

Hy vọng với những điều mà chúng tôi gợi ý như trên, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng cho chiếc cầu thang của ngôi nhà mình. Bạn sẽ có thể thiết kế ra những chiếc cầu thang may mắn mang lại nhiều điều các tường cho gia đình.

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.