Lắp cầu thang gỗ quận 7

Cầu thang PBS

Địa chỉ lắp cầu thang gỗ quận 7

Địa chỉ lắp cầu thang gỗ quận 7

Cầu thang PBS cơ sở thi công cầu thang gỗ chuyên nghiệp sử dụng các máy móc và công nghệ hiện đại giúp giảm tiếng ồn khi thi công và đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ của cầu thang. Những cầu thang gỗ được thi công bởi công ty PBS luôn đảm bảo được 3 yếu tố: mẫu mã đẹp phù hợp với từng kiến trúc, chất lượng gỗ đảm bảo hàng chuẩn, giá tốt nhất.

Công ty PBS nằm trên 200 Cộng Hòa, Tân Bình nhưng với hệ thống rộng mở và đội ngũ thợ dồi dào nhiều kinh nghiệm chúng tôi nhận lắp đặt cầu thang tại các quận, huyện trong TPHCM nói chung và quận 7 nói riêng.


Giá thi công cầu thang gỗ quận 7

Giá thi công cầu thang gỗ mỗi loại sẽ có giá khác nhau như cầu thang gỗ Căm Xe sẽ có giá cao hơn so với cầu thang gỗ Chiu Liu và những mẫu cầu thang gỗ đòi hỏi kỹ thuật cao sẽ được tính phí thi công cao hơn so với những cầu thang gỗ thường. Vì vậy giá thi công cầu thang gỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kiểu dáng, loại gỗ, kích thước.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cầu thang gỗ quận 7 có thể liên hệ để được tư vấn thêm về mẫu mã và chi tiết giá cả cho từng loại cầu thang.

Tel: 028-62696777

Email: sangopbs@pbs.vn

Showroom: Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quân Tân Bình, TP HCM

Click để ý kiến nhanh

1 đánh giá khách hàng

  • Khách-20/08/2017

    Cho em xin giá cầu thang gỗ căm xe

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.