Cầu Thang Đúng Hướng Phong Thủy

Cầu thang PBS

Chọn Hướng Phong Thủy Tốt Đặt Cầu Thang

Cầu Thang Đặt Như Thế Nào Mới Đúng Hướng và Hợp Phong Thủy.

Thiết kế cầu thang nhà ở, các nguyên tắc thiết kế cầu thang hợp phong thủy là một trong những vấn đề lớn mà rất nhiều gia đình cũng như những nhà thiết kế đặc biệt quan tâm. Vị trí đặt cầu thang phải đẹp, dễ dàng cho việc sử dụng và còn phải hợp với phong thủy và hướng của ngôi nhà.

Cầu thang không chỉ là một lối đi, một không gian duy chuyển lên tầng trên theo hướng đứng mà nó còn là một phần tạo nên nét đẹp, tính thẩm mỹ cho cả ngôi nhà. Trong phong thủy cầu thang được ví như là một xương sống, là nơi chứa đựng nhiều sinh khí cho cả ngôi nhà vì vậy cầu thang luôn được thiết kế rộng rãi, thông thoáng, không tù túng để đưa những dòng sinh khí lan tỏa đi các tầng trong nhà.

Cầu Thang Xoắn Ốc

 

Hiện nay trên thiết kế có rất nhiều kiểu cầu thang với nhiều hình dáng khác nhau phụ thuộc vào kiến trúc và diện tích của từng ngôi mà. Cầu thang kiểu nhà có kiểu hình xoắn ốc được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế hiện nay, vì thiết kế cầu thang theo dạng xoắn ốc đẹp, tính thẩm mỹ cao, sang trọng và thể hiện đẳng cấp cao quý của ngôi nhà, nhưng về phong thủy cầu thang dạng xoắn ốc là không tốt khiến gia chủ dễ mắc các bệnh về tim mạch và công việc không thuận lợi, những kiểu cầu thang này hiện nay vẫn đang được sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ cao và mang tính hiện đại của ngôi nhà.

Theo quan niệm phong thủy truyền thống thì vị trí đặt cầu thang sao cho đầu cầu thang hướng vào chỗ tốt không hướng ra ngoài thì gia đình mới gặp thuận lợi, nếu đầu cầu thang hướng ra đường, hoặc hướng ra cửa chính là một điều cấm kỵ, nếu như cầu thang hướng ra đường hoặc ra cửa chính theo phong thủy thì tiền bạc sẽ bị trôi, bị đổ ra ngoài, làm ăn thua lỗ, tiền bạc hao tán, những người sống trong ngôi nhà có tư tưởng hướng ngoại nhiều hơn. Ở những trường hợp này thì theo sách phong thủy những gia đình sẽ gương soi để hóa giải hoặc dùng một chậy cây, ống sáo, bình phong để ngăn tiền bạc, của cải, sinh khí không bị trồi ra ngoài.

thiet-ke-cau-thang-cho-nha-dep-1

 

Cầu thang là nơi chứa đựng nhiều sinh khí nhất của ngôi nhà và là nơi giao thông lên xuống giữa các tầng vì vậy cầu thang cần được đặt ở những nơi có đầy đủ ánh sáng, và cầu thang được mở ở những cung tốt thì các tầng cũng sẽ tốt theo.

Cầu thang nhà phố thông thường thường được đặt dựa vào vách trái của ngôi nhà, vì vách trái là vách có đầy đủ ánh sáng để tạo ra sinh khí cho ngôi nhà.

Cầu thang tránh được đặt đi bên trên giường ngủ hay bên trên bếp và đặc biệt cầu thang không được đặt ở giữa ngôi nhà, đây là điều đại kỵ, cầu thang thường được đặt riêng biệt, bên dưới chân cầu thang chủ nhà thường bài trí các hòn non bộ, hồ cá để tạo thêm sự dũng mãnh cho cầu thang.

Công Ty PBS chúng tối chuyên tư vấn thiết kế các loại cầu thang cũng như cung cấp sản phẩm các loại cầu thang, các mẫu cầu thang đẹp.

Truy Cập website để biết thêm: Cầu Thang Gỗ Đẹp

Website: tuvansango.com

Tel: 08-62636333

Hotline: 0938 0248 33

Email: sangopbs@pbs.vn

Showroom: Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quân Tân Bình, TP HCM

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.