Cầu thang kính mặt bậc gỗ Sồi

Cầu thang PBS

Cầu Thang Kính Mặt Bậc Gỗ Sồi

Cầu thang kính mặt bậc gỗ Sồi được thiết kế đơn giản với lan can kính cường lực và mặt bậc gỗ Sồi. Nội thất bằng gỗ Sồi được sử dụng phổ biến tại các nước phương Tây bởi Sồi là loài cây của vùng hàn đới. Gỗ Sồi du nhập vào Việt Nam với nhiều đồ nội thất như sàn gỗ sồi, cầu thang gỗ sồi, tủ bếp sồi,… Các đồ nội thất gỗ Sồi tại Việt Nam được xếp vào loại cao cấp bởi giá khá cao. Nhưng hiện nay nội thất gỗ Sồi có giá rẻ hơn rất nhiều so với khi gỗ sồi mới xuất hiện tại Việt Nam.

Sử dụng cầu thang lan can kính giúp cho không gian ngôi nhà rộng rãi hơn. Đây được coi là một giải pháp trong những thiết kế ngôi nhà phố nhỏ hẹp. Không những vậy chât liệu kính cường lực nhẹ hơn so với các chất liệu khác do đó việc lắp đặt sẽ trở nên dễ dàng hơn và việc lau chùi sẽ đơn gian hơn.

cau-thang-kinh-mat-bac-go-soi

Cầu thang gỗ Sồi với lan can kính cường lực

Mẫu cầu thang kính này tuy được thiết kế đơn giản nhưng được sử dụng bằng những chất liệu cao cấp hiện đại tạo nên sự sang trọng không thua kém các loại cầu thang khác. Mặt bậc gỗ Sồi vàng được phối hợp với ánh sáng đèn cầu thang tạo nên sự phản chiếu đẹp mắt với những đường vân gỗ lộ rọ được đánh sáng bóng làm điểm nhấn nổi bật cho mọi không gian gần nó.

Bên cạnh mặt bậc cầu thang gỗ sồi thì mặc bậc gỗ Căm Xe hay mặt bậc cầu thang gỗ Chiu Liu cũng là một chất liệu gỗ tự nhiên để kết hợp vỡi những kiểu cầu thang kính hiện đại này.

Công ty PBS là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế các đồ dùng nội thất bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Đến với công ty PBS bạn sẽ nhận thấy được sự chuyên nghiệp trong quy cách làm việc và được tư vấn nhiệt tình với đổi ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.