Cầu thang kính mặt bậc Chiu Liu

Cầu thang PBS

Cầu Thang Kính Mặt Bậc Chiu Liu

Cầu thang kính là loại cầu thang dùng chất liệu kính cường lực trong các thiết kế và xây dựng cầu thang từ đó sáng tạo ra những kiều cầu thang kính được nhiều người dùng biết đến như cầu thang mặt bậc kính, cầu thang lan can kính, hoặc cầu thang có lan can hay mặt bậc đều bằng kính.

Trong đó mẫu cầu thang lan can kính kết hợp với mặt bật bằng gỗ tự nhiên đang chiếm ưu thế thị trường với những ưu điểm về tính an toàn sản phẩm cũng như những yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Kính được dùng trong thiết kế cầu thang thường là là kính cường lực cứng hoặc loại kính dán 2 lớp đảm bảo sự an và gỗ được dùng làm mặt bậc cầu thang thường là mặc bậc gỗ Chiu Liu, mặt bậc gỗ sồi hay mặt bậc gỗ căm xe.

cau-thang-kinh-mat-bac-go-chiu-liu

Cầu thang Chiu Liu với lan can kính cường lực

Cầu thang kính mặt bậc Chiu Liu là kiểu cầu thang có bờ lan can bằng kính cường lực dày 12mm và mặt bậc làm bằng gỗ Chiu Liu. Gỗ Chiu Liu có màu nâu được sử dụng nhiều cho không gian nội thất cổ điển để tôn thêm nét đẹp truyền thống. Do đó khi mặt bậc gỗ Chi Liu được kết hợp hài hòa với lan can kính giúp tạo nên sự hiện đại trong vẻ đẹp truyề thống vốn có của nó càng làm tăng thêm sự sang trọng cho toàn bộ không gian nơi đó.

Mẫu cầu thang lan can kính mặt bậc Chiu Liu được thiết kế theo phong cách hiện đại với lan can hoàn toàn bằng kính không có tay vịn hay trụ cầu thang, mặt bậc cầu thang được nâng đỡ bởi cạnh tường và mặt kính từ đó tạo nên một cái nhìn xuyên suốt đánh lừa thị giác làm người nhìn với những bậc gỗ như lơ lững giữ không trung đem đến cảm giác thích thú khoảng cách không gian như được nới rộng.

Công ty PBS chuyên sản xuất và thiết kế các sản phẩm nội thất được làm bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong các cam kết về chất lượng sản phẩm, PBS luôn cam kết mang tới cho ngôi nhà của bạn các sản phẩm gỗ nhất, phù hợp với mọi không gian và nhu cầu của khách hàng.

 

 

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.