Cầu Thang Gỗ Sồi Cao Cấp Sang Trọng

Cầu thang PBS

Cầu Thang Gỗ Sồi

Cầu thang gỗ Sồi cao cấp được sản xuất từ nguyên liệu gỗ Sồi chất lượng tốt nhất nhập khẩu từ Nga và Mỹ. Gỗ Sồi có nét đặc trưng đó là thân gỗ lớn, thớ gỗ mịn đẹp, cấu trúc vân gỗ to, rõ ràng và rất đẹp. Chính vì thế mà gỗ Sồi được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất đồ nội thất gỗ. Cầu thang gỗ Sồi là một trong những sản phẩm nội thất rất được khách hàng ưa chuộng bởi màu trắng lịch lãm sang trọng cùng các đường vân gỗ tuyệt đẹp.

cau-thang-go-soi-dep

Cầu thang gỗ Sồi thuộc loại cầu thang gỗ tự nhiên cao cấp. Nhưng hiện nay giá cầu thang gỗ Sồi rẻ hơn nhiều so với trước đây do gỗ Sồi đã trở thành chất liệu gỗ phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến đồ gỗ. Cầu thang gỗ Sồi do PBS sản xuất bằng công nghệ máy móc hiện đại của châu Âu nên luôn đạt chất lượng tốt nhất, luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. Hơn thế nữa, PBS luôn cam kết bán cầu thang gỗ Sồi với giá rẻ nhất bởi chúng tôi trực tiếp sản xuất nên giá luôn rẻ cạnh tranh.

Tổng hợp những mẫu cầu thang đẹp làm từ gỗ sồi tự nhiên để mọi người tham khảo:

Mẫu cầu thang gỗ sồi 1:

Mẫu cầu thang gỗ sồi đẹp

Mẫu cầu thang gỗ sồi đẹp

Mẫu cầu thang gỗ sồi đẹp song tiện màu trắng

Mẫu cầu thang gỗ sồi đẹp song tiện màu trắng hiện đang là xu hướng thiết kế cầu thang hot nhất hiện nay

Mẫu cầu thang gỗ sồi đẹp

Mẫu cầu thang gỗ sồi đẹp với trụ cầu thang được thiết kế hình vuông nguyên khối

Công Ty Nội Thất Đồ Gỗ PBS Chuyên cung cấp các sản phẩm của cầu thang gỗ như: Mặt Bậc Cầu Thang, Tay Vịn Cầu Thang, Trụ Cầu Thang… với các loại gỗ thông dụng và gỗ cao cấp như: Gỗ Căm Xe, Gỗ Sồi, Gỗ Lim, Gỗ Chiu Liu, Gỗ Gõ Đỏ… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nội thất khác như: Sàn Gỗ, Rèm Cửa, Tủ Bếp Gỗ…

Một Số Sản Phẩm Cầu Thang Gỗ Khách Như: Cầu Thang Gỗ Lim , Cầu Thang Gỗ Căm Xe

Công ty BPS có đội ngũ thợ thi công tay nghề cao và máy móc sản xuất hiện đại chúng tôi cam kết sẽ đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất, sản xuất đúng mẫu, đúng kỹ thuật, sử dụng đúng nguyên liệu và giá cả hợp lý.

 cầu thang gỗ sồi

Quý Khách Vui Lòng Truy Cập Để Biết Thêm Tại Đây: Mẫu Cầu Thang Đẹp

Hoặc Liên Hệ Với Chúng Tối Để Được Tư Vấn Tận Tình

Tags:

Click để ý kiến nhanh

1 đánh giá khách hàng

  • Vũ Minh Nghĩa-04/12/2016

    Làm thế nào để đặt mặt bậc cầu thang gỗ sồi (sồi Mỹ hay Nga) gồm mặt đứng và nằm. Tôi gửi thiết kế cầu thang cho công ty ra ván bậc theo thiết kế được không. Nhờ tư vấn và báo giá cụ thể giúp gửi banhiendeptrai05@yahoo.com.
    Thanks.

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.