Mẫu cầu thang gỗ đẹp | Cầu thang gỗ cao cấp CT-104

Cầu thang PBS

Cầu thang gỗ sang trọng CT – 104

Cầu thang gỗ CT – 104 – sự sang trọng đến từ vân gỗ

Cầu thang gỗ CT-104 là 1 một trong những mẫu cầu thang có thể nói là vô cùng phù hợp cho những ngôi nhà có số tầng lớn. Các ngôi nhà có tầng lớn thường ưa chuộng sử dụng cầu thang gỗ và không chỉ là đem đến về những giá trị thẩm mỹ, một chiếc cầu thang mặt bậc gỗ cũng khiến cho chủ sử dụng tự hào mỗi khi đón tiếp các đợt khách quý đến nhà chơi. Những lớp vân gỗ chính là yếu tố tiên quyết quyết định cầu thang gỗ nhà bạn có đẹp hay không?

cầu thang gỗ TC-104

 

Chất lượng cầu thang gỗ đạt chuẩn

Cầu thang gỗ CT-104 có thể nói là 1 chiếc cầu thang có chất lượng vô cùng tốt khiến cho người sử dụng không bao giờ phải lo lắng. Chỉ có khi sản phẩm mà bạn tin dùng thật sự tốt, thì mới khiến bạn được tự tin được. Được làm từ những loại gỗ chất lượng tốt nhất, cầu thang gỗ CT-104 luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho sự tự tin của bạn.

cầu thang gỗ TC-104
Cầu thang CT gỗ CT- 104 chính là điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Ngay từ khi đặt chân vào ngôi nhà của bạn, sắc vàng óng từ những mặt bậc của vân gỗ sẽ khiến cho bạn có cảm giác vô cùng thoải mái. Đây là gam màu sáng, chính vì vậy, nó luôn khiến cho bạn có cảm giác được thoải mái. Cầu thang gỗ CT-104 được làm từ những loại gỗ có số năm tuổi trên 15 năm và có độ chống ẩm khá cao.Bạn đừng quá lo lắng hay buồn phiền vì khi bước vào mùa mưa phùn ẩm ướt, độ ẩm không khí có khi lên đến 85%, cầu thang nhà bạn sẽ bị loang lổ.

cầu thang gỗ CT-104

Thêm 1 ưu điểm nữa của cầu thang gỗ CT-104 nữa chính là do được trang 1 lớp phooc ni nên mặt bậc của cầu thang bóng, vô cùng dễ lau chùi. Bạn sẽ không còn phải đau đầu mỗi khi có vết bẩn dây trên cầu thang nhà bạn.

Sự sang trọng đến từ vân gỗ.

Sự sang trọng đến từ vân của cầu thang gỗ CT-104 được thể hiện vô cùng rõ nét qua những đường nét có thể nói là vô cùng đơn giản trên mặt bậc. Những đường vân thẳng, nối liền đến tâm gỗ sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về chất lượng và tự tin khoe nó với bạn bè.

cầu thang gỗ TC-104

 

Nếu muốn biết thêm, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về cầu thang gỗ CT -104 tại trang web chuyên về nội thất của công ty sàn gỗ PBS hoặc gọi hotline: Tel: 028-62696777 để được tư vấn thiết kế và thi công. Với hàng loạt những loại chất liệu gỗ quý như là là gỗ sồi đỏ, gỗ chiu liu, gỗ căm xe .. v.. . Căn cứ vào nhu cầu cá nhân của chủ ngôi nhà, màu sắc của ngôi nhà bạn hay đặc biệt là những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách truyền thống, cầu thang gỗ CT -104 chính là dòng gợi nhớ trong rất nhiều mẫu cầu thang đẹp cho ngôi nhà của bạn

 

 

 

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.