Cầu Thang Gỗ Quận Tân Bình

Cầu thang PBS

Cầu Thang Gỗ Quận Tân Bình

Nhận Lắp Đặt và Cung Cấp Cầu Thang Gỗ Quận Tân Bình

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, và cung cấp các loại Cầu thang gỗ tại quận Tân Bình, Địa chỉ 200 Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Công ty PBS cung cấp đầy đủ các sản phẩm cầu thang gỗ với chất lượng tiêu chuẩn cao và giá cả phù hợp. Mẫu mã đa dạng và vô cùng phong phú, nguyên liệu gỗ của chúng tôi được nhập trực tiếp từ nước ngoài về đảm bảo chất lượng cầu thang tốt nhất. Với đội ngũ công nhân và kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao kết hợp với máy móc sản xuất hiện đại tiên tiến, công ty PBS đã và đang đưa ra thị trường những sản phẩm những mẫu thiết kế cầu thang gỗ đẹp và chất lượng nhất, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng tốt và đầy đủ tất cả các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

cau-thang-go-dep-quan-tan-binh

Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm về cầu thang gỗ như:

+ Mặt Bậc Cầu Thang Gỗ với đầy đủ các loại gỗ như: căm xe, xoài, lim, chiu liu, gõ đỏ…

+ Tay Vịn Cầu Thang với đa dạng mẫu mã đẹp sang trọng, và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra.

+ Trụ cầu thang vô cùng phong phú và đa dạng mẫu mã, thích hợp với tất cả các kiểu cầu thang và không gian của ngôi nhà.

+ Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cầu thang kính với mặt bậc là gỗ, tạo thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Công ty PBS nhận làm cầu thang gỗ quận tân bình, công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và đã thi công rất nhiều công trình cầu thang lớn nhỏ, từ cầu thang phức tạp đến cầu thang đơn giản, nên chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Các loại cầu thang gỗ mà công ty chúng tôi thi công như: cầu thang xoắn Ốc, cầu thang nhà phố bình thường, cầu thang uốn, cầu thang lượn, cầu thang tròn, cầu thang treo, ….

17-07

Với mục tiêu đặt uy tín chất lượng công ty lên hàng đầu chúng tôi cam kết và bảo đảm với khách hàng sẽ thực hiện và thi công theo đúng tiến độ, đúng sản phẩm, đúng chất lượng đảm bảo kỹ thuật thông số đúng tiêu chuẩn, bảo hành sản phẩm cho khách hàng trên 15 năm, giá cả hợp lý cạnh tranh với thị trường.

Hiện nay công ty PBS chúng tôi nhận làm và cũng cấp cầu thang gỗ cho tất cả các tỉnh thành trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác.

Cầu Thang Gỗ Quận 12

Các Mẫu Cầu Thang Gỗ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác.

Website: tuvansango.com

Tel: 028-62636333

Email: sangopbs@pbs.vn

Showroom: Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quân Tân Bình, TP HCM

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.