Cầu Thang Gỗ Quận Bình Thạnh

Cầu thang PBS

Cầu Thang Gỗ Quận Bình Thạnh

Nhận Lắp Cầu Thang Gỗ Quận Bình Thạnh

Công ty PBS chuyên cung cấp các sản phẩm cầu thang gỗ tại quận bình thạnh và tất cả các quận trong thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay cầu thang gỗ đang được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc xây dựng, cầu thang gỗ là một thiết kế vô cùng đặc sắc và hoa mỹ dành cho những không gian sang trọng, những người yêu nghệ thuật và những gia đình yêu kiến trúc cổ điển, thể hiện sự cao quý của ngôi nhà cũng như gia chủ.

Công ty PBS hiện đang nhận tư vấn và thi công các loại cầu thang như: cầu thang nhà phố, cầu thang nhà hộp, cầu thang xoắn, cầu thang lượn, cầu thang uốn, cầu thang tròn… và rất nhiều loại cầu thang khác phụ thuộc và nhu cầu và không gian từng ngôi nhà.

Cầu thang gỗ quận bình thạnh

cac-mau-thiet-ke-cau-thang-nha-pho-theo-phong-cach-hien-dai-27

Một số sản phẩm nội thất do công ty chúng tôi cung cấp như:

Sản phẩm cầu thang gỗ: mặt bậc cầu thang, trụ cầu thang, tay vịn cầu thang với đa dạng các loại mẫu mã đẹp cho khách hàng lựa chọn, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo mẫu mã mà khách hàng yêu cầu… với các loại gỗ: gỗ căm xe, gỗ xoài, gỗ lim, gỗ chiu liu, gỗ gõ đỏ…

Cầu thang kính với mặt bậc và tay vịn bằng gỗ.

Sàn Gỗ tự nhiên – Sàn Gỗ Công Nghiệp

Rèm cửa đẹp và chất lượng cao.

Cầu thang gỗ đẹp CT013

Công ty PBS với đội ngũ công nhân và kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, những sản phẩm được thi công và điêu khắc vô cùng công phu và tinh xảo, mang đến cho quý khách hàng một bộ cầu thang hoàn hảo tuyệt thời và thỏa mãn nhu cầu của quý khách.

Công ty chúng tôi với mục tiêu đặt uy tín lên hàng đầu, lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu phát triển, công ty PBS luôn đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt đúng chất lượng, đúng yêu cầu, thi công đúng tiến độ, thông số kỹ thuật thi công được kiểm tra nghiêm ngặt, giá cả cạnh tranh hợp lý.

Công ty PBS nhận cung cấp và lắp đặt cầu thang gỗ tại quận bình thạnh và tất cả các quận tại thành phố hồ chí minh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và nhận thêm nhiều thông tin quý giá khác.

Website: Cầu Thang Đẹp
Tel: 028-62696777
Email: sangopbs@pbs.vn
Địa chỉ showroom: Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quân Tân Bình, TP HCM

Cầu thang gỗ quận gò vấp

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.