Cầu thang gỗ đẹp CT035

Cầu thang PBS

Cầu thang gỗ đẹp CT035

Cầu thang gỗ đẹp CT035 kiểu dáng mềm mại, uyển chuyển được thiết kế độc đáo với chất liệu gỗ và kính cường lực. Cầu thang gỗ CT035 tạo điểm nhấn và là nơi giúp tầng dưới tiếp nhận nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên trên tạo không gian thoáng đảng và là điểm nhấn nổi bật cho không gian rộng lớn.

Cầu thang CT035 sử dụng kính cường lực được uống cong tạo sự phá cách trong kiến trúc cầu thang có lan can kính cường lực thông thường những tấm kính được đặt thẳng và vuông gốc với mặt bật cầu thang. Ngoài ra để đảm bảo ánh sáng cho cầu thang kiến trúc sư còn lồng ghép thêm hệ thống đèn chiếu sáng ngay trên mặt trần nhà vừa giúp chiếu sáng đồng thời giảm bớt sự đơn điệu cho tầng trên.

cau-thang-do-dep-CT035

Mẫu cầu thang gỗ đẹp CT035

THÔNG TIN CẦU THANG GỖ CT035

– Loại cầu thang: cầu thang gỗ + kính
– Mặt bật cầu thang: ốp gỗ Lim
– Mặt bật dày: 3 cm
– Lan can: kính cường lực
– Trụ cầu thang: Không
– Tay vịn: inox
– Cổ bật: ốp đá granit trắng

Công ty PBS chuyên tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt các loại cầu thang gỗ tự nhiên, cầu thang gỗ công nghiệp với nhiều kiểu dáng và mẫu mã hiện đại phù hợp với nhiều không gian và phong cách khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và giá cầu thang như giá mặt bậc, giá tay vịn, giá trụ cầu thang,…

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.