Cầu thang gỗ Chò Chỉ

Cầu thang PBS

Cầu Thang Gỗ Chò Chỉ

Gỗ Chò Chỉ thuộc gỗ nhóm III có xuất xứ từ miền Bắc, gỗ Chò Chỉ có giác màu vàng nhạt hay hồng lõi màu nâu rất bền và có khả năng chịu nước thường được người Việt dùng làm cột nhà, đóng đồ dùng nội thất như tủ bếp, bàn ghế hay làm sàn gỗ…

Cầu thang gỗ Chò Chỉ

Có lẽ mọi người vẫn nghĩ cầu thang gỗ tự nhiên thường được làm bằng các loại gỗ tự nhiên quý như gỗ lim, gỗ gõ đỏ hay cầu thang gỗ căm xe chứ ít ai nghe đến cầu thang gỗ Chò Chỉ. Cầu thang gỗ Chò Chỉ chỉ mới được sử dụng gần đây tuy không quý hiếm và bền như gỗ Lim hay gỗ Gõ Đỏ nhưng cầu thang gỗ Chò Chỉ với màu sắc riêng và ưu điểm giá thành rẻ nên ngày càng nhiều người dùng ưa chuộng.

cau-thang-co-cho-chi

Cầu thang gỗ chò chỉ sang trọng

Cầu thang gỗ Chò Chỉ có mùi thơm nhẹ tự nhiên tạo sự gần gũi với thiên nhiên trong kiểu dáng mềm mại uyển chuyển bật gỗ màu vàng sang trọng được phối hợp ăn ý với màu trắng của cổ bật và lan can cho nét đẹp lịch sự và sang trọng.

CHI TIẾT CẦU THANG GỖ CHÒ CHỈ

– Loại cầu thang: cầu thang gỗ
– Chất liệu gỗ: Gỗ Chò Chỉ
– Màu sắc: vàng nhạt hay hơi hồng
– Ưu điểm: giá thành rẻ, chịu được nước, cứng
– Nhược điểm: dễ bị nứt

Công ty TNHH PBS chuyên nhận thi công lắp đặt cầu thang, ốp bật cầu thang gỗ tphcm với nguồn nguyên liệu chất lượng và đảm bảo giá thành tốt nhất so với giá thị trường.

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.