Cầu thang đẹp cho nhà ống

Cầu thang PBS

Cầu thang đẹp cho nhà ống

Thông thường nhà ống cao tầng được thiết kế trên những mảnh đất phố có diện tích vừa và hẹp do vậy kiến trúc cầu thang là một yếu tố quan trọng cần được tính đến để giúp tiết kiệm không gian và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bài trí cầu thang đẹp cho nhà ống và nhà phố hẹp là vấn đề không đơn giản bởi 2 loại nhà này có diện tích nhỏ một số gợi ý cầu thang đẹp cho nhà ống dưới đây sẽ giúp bạn.

Cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống hiện đại

cau-thang-cho-nha-ong

Cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống

Không gian nhà với diện tích kiêm tốn được bày trí độc đáo với các đồ dùng nội thất đơn giản và cầu thang gỗ được thiết kế khéo léo tạo khoảng không cho ánh sáng lọt xuống tầng dưới cho không gian gian thoáng đảng.

cau-thang-go-dep

Cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống chật hẹp

 Cầu thang gỗ với những bật thang gỗ được sắp xếp từ thấp lên cao nhờ vào lực đỡ của cạnh tường giúp tiết kiệm diện tích và tạo điểm nhấn cho nhà ống.

cau-thang-go-dep

Cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống hiện đại

 Kiến trúc ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại gần gũi với thiên nhiên sẽ không thể thiếu một chiếc cầu thang gỗ đẹp độc đáo để làm tăng vẻ đẹp cho không gian cũng như tạo ra cái nhìn nghệ thuật cho ngôi nhà.

Cầu thang đẹp cho nhà phố nhỏ

cau-thang-go-da-nang

Cầu thang lưu trữ cho nha ống, nhà phố nhỏ

Nhằm giúp những ngôi nhà phố nhỏ tận dụng không gian tối đa nên những mẫu cầu thang thiết kế cho nhà nhỏ được thêm các học tủ đựng đồ vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa tiện lợi.

cau-thang-dep-cho-ha-ong-hien-dai

Cầu thang đẹp cho nhà ống hiện đại

Kiểu cầu thang được thiết kế 2 đợt với đợt xoắn ở giữa nhằm để không gian tầng dưới được thoáng hơn kết hợp với tiểu cảnh tạo không gian xanh tươi mát trong nhà.

mau-cau-thang-dep-cho-nha-pho

Cầu thang kính đẹp cho nhà phố sang trọng

Cầu thang kính luôn đẹp lại vẻ đẹp sang trọng hiện đại và giúp không gian được mở rộng nhờ khả năng phản chiếu và trong suốt.

cau-thang-xoan-cho-nha-ong

Cầu thang xoắn ốc bằng gỗ đẹp

Với kiểu cầu thang xoắn ốc nhà bạn sẽ không bao giờ lo về hầm cầu thang tối bí bởi kiểu này cầu thang được xoay quanh một trục chính rồi lên cao không chiếm quá nhiều khoảng không bên dưới.

Cầu thang kính với mặt bật cầu thang gỗ sồi làm điểm nhấn cho sự sang trọng

Hy vọng với các gợi ý trên, Quý khách có thể chọn cho ngôi nhà ống của mình một mẫu cầu thang đẹp ưng ý và tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.