Cầu thang gỗ Chiu Liu cao cấp

Cầu thang PBS

Cầu thang Chiu Liu

Cầu thang Chiu Liu có màu đặc trưng là nâu sẫm hoặc nâu đen. Với tông màu này, cầu thang gỗ Chiu Liu được nhiều khách hàng lựa chọn để thiết kế cho những không gian nội thất theo phong cách cổ điển. Một đặc điểm tuyệt vời của gỗ Chiu Liu đó là càng sử dụng lâu năm thì màu sắc càng bóng đẹp. Cầu thang gỗ Chiu Liu rất được những người sành về gỗ ưa chuộng. Chiu Liu là một trong những loại gỗ tự nhiên được sử dụng phổ biến trong ngành công nghệ sản xuất đồ nội thất gỗ.

cau thang go chiu liu

Cây Chiu Liu còn có tên là Chiêu Liêu có nhiều đặc tính tốt như thân gỗ rắn chắc nên chống mục và chống mối mọt tốt, màu sắc Chiu Liu bóng đẹp, cấu trúc vân gỗ đẹp. Nguồn gỗ Chiu Liu tại Việt Nam khan hiếm nên cầu thang Chiu Liu được sản xuất tại Việt Nam đa phần là gỗ Chiu Liu nhập khẩu từ Lào, Campuchia và Indonesia. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu mua cầu thang gỗ Chiu Liu thì phải đặt hàng trước.

 

Công Dụng và những đặc tính nổi bật của cầu thang gỗ chiu liu: Được sản xuất từ gỗ chiu liu cầu thang gỗ chiu liu có màu sẫm tự nhiên và các vân gỗ uốn lượn theo thớ, gỗ có tính chất cứng và nặng có khả năng chịu sự ăn mòn của mối mọt cao cho nên gỗ chiu liu được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và thiết kế sàn nhà, cầu thang, tủ gỗ…

cau-thang-chiu-liu-dep

Công ty PBS Nhận cung cấp và lắp đặt cầu thang gỗ chiu liu tại Tp.HCM và các tỉnh thành khác, công ty chúng tôi cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất, Gỗ chiu liu được chúng tôi nhập trực tiếp từ nước ngoài về và qua giai đoạn thi công của những người thợ có tay nghề cao nên chất lượng được đảm bảo, mẫu mã đẹp và tinh xảo.

Ngoài ra để đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng công ty chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều loại cầu thang gỗ khác cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn như:

 

Cầu Thang Gỗ Căm Xe

Cầu Thang Gỗ Lim

 Hoặc Truy Cập Tại Đây Để Tìm Hiểu Thêm: Cầu Thang Gỗ

Để Được Tư Vấn Về Các Loại Sản Phẩm Cầu Thang Gỗ Khác

Liên hệ: Ms. Thủy 0909 679 833 | Mr. Phi 0909 346 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.